Monday, Jun 18th

Last update:09:30:48 AM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA Tổng Tu Nghị trực tuyến

Tổng Tu Nghị trực tuyến

Email In PDF.

Rome (Italy). Chúng ta gần sắp bắt đầu Tổng Tu Nghị XXIII, một sự kiện thật quan trọng đối với tất cả các FMA trên toàn thế giới và cho mỗi cộng đoàn giáo dục. Trong thời gian từ 2/9 đến 15/11, website của hội dòng sẽ thay đổi để mọi người ngày ngày có thể theo dõi Tổng Tu Nghị và tham gia tương tác với những gì đang diễn ra ở Rome bằng cách gởi lời bình.

Đề mục mới này có tên Tu Nghị trực tiếp có thể được truy cập từ trang chủ thông thường. Mục sẽ cung cấp nhiều thông tin phong phú, được phân loại theo tin vắn, suy tư, phỏng vấn, video, v.v. Có thể trực tiếp truy cập đến Ngân hàng dữ liệu trong phần dành cho văn bản tải về. Cũng có thể truy cập vào bộ sưu tập hình ảnh nơi sẽ chứa tất cả các hình ảnh, tài liệu về các sự kiện thú vị nhất. Nhiều mục tin tức và phỏng vấn sẽ được kèm với video hoặc file audio làm cho tất cả mọi người cảm thấy gần gũi hơn với các sự kiện được mô tả.

Điều mới đối với phiên bản Tu Nghị này là có thể theo dõi trực tiếp một số khoảnh khắc quan trọng. Cuộc hẹn đầu tiên kết nối với các thành viên của Tổng Tu Nghị dự kiến vào thứ hai 22/9, lúc 10 giờ sáng (giờ Ý), chính thức khai mạc Tổng XXIII sẽ được phát trực tiếp.

Các lần phát trực tiếp khác sẽ được công bố sau. Giống như ở Tu Nghị năm 2008, phần đóng ý kiến sẽ tạo cơ hội cho các chị em diễn tả chính mình, gởi ý tưởng và ấn tượng của họ về các chủ đề đang diễn ra.

Vì thế chúng ta sẽ tập trung chú ý vào những gì đang diễn ra tại nhà mẹ ở Rome, nhưng chúng ta sẽ không làm gián đoạn việc chia sẻ thông tin đến từ các tỉnh, mô tả cuộc sống của các FMA trên toàn thế giới.

Anh Thi, FMA chuyển ngữ từ cgfmanet