Monday, Jun 18th

Last update:09:30:48 AM GMT

You are here: Tin tức Tin FMA Tổng Tu Nghị XXIII FMA: 18/09/2014 - Tuần Tĩnh Tâm tại Mornese-Torino

Tổng Tu Nghị XXIII FMA: 18/09/2014 - Tuần Tĩnh Tâm tại Mornese-Torino

Email In PDF.

Tất cả những ngày tĩnh tâm là thời khắc của thinh lặng và lắng nghe Lời Chúa, để đi vào trong đối thoại thâm sâu với Chúa Thánh Thần, nhân vật chính duy nhất của mọi tiến trình phân định.

Từ ngày 10-17 tháng 9, tất cả các Tu nghị viên đã qui tụ tại Mornese, nơi họ đã có thể kín múc những nguồn mạch đoàn sủng của Mẹ Mazzarello và ngụp lặn trong một bầu khí của suy tư và của tình huynh đệ, trong chiêm ngưỡng những quà tặng của thiên nhiên và ân sủng được Thiên Chúa rộng ban cách liên tục.

Trong suốt thời gian của tuần tĩnh tâm, kinh nguyện cá nhân, suy niệm, nhưng cả những giây phút của tình huynh đệ đều đã mang lại tràn đầy niềm phấn khởi để bước vào hành trình TTN, chặng đường hệ trọng cho sức sống của Hội Dòng.

Mazzarelli, Lưu xá, Valponasca là những địa điểm biểu trưng và mang tính chất đoàn sủng vốn kiện cường cảm thức thuộc về Hội Dòng phát sinh từ đây...

Sau những ngày đã trải qua tại Mornese, tuần tĩnh tâm đã khép lại tại Torino – Valdocco, với việc cử hành Thánh Thể do Đức Cha Thomas Menamparampi chủ sự...

Xem video tuần tĩnh tâm

Sr. Caty FMA chuyển ngữ từ cgfmanet