img-detail
calendar 05/02/2024

Lễ hội mừng Xuân

Truyền thông FMA Đức Huy

Hoà cùng trời đất và mọi người trong bầu khí chuẩn bị đón chào năm mới, vào lúc 19:00 ngày thứ Sáu 02.02.2024, các chị em cộng đoàn Đức Huy đã tổ chức buổi Lễ hội mừng Xuân cho các em học sinh Mẫu giáo và Bán trú. Đây thực sự là một ngày hội vui truyền thống của các em học sinh với mục đích diễn tả tâm tình tri ân Thiên Chúa, tri ân quý Sơ, quý cô và quý phụ huynh. Chính vì thế, buổi lễ không chỉ gói gọn trong một buổi tối văn nghệ và hội chợ này,  nhưng suốt cả tháng, các em đã được tổ chức làm Hoa thiêng kết nên những cành mai rực rỡ sắc vàng. Mỗi bông hoa nói lên nỗ lực sống quyết tâm của từng bé một. Điều này làm cho ngày lễ hội trở nên ý nghĩa hơn.


Hiện diện trong buổi lễ có cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng, SDB - Chánh xứ kiêm Giám đốc cộng thể SDB Đức Huy, quý Sơ, quý cô, quý phụ huynh cùng tất cả các học sinh Mẫu giáo và Bán trú.

Khởi đầu cho buổi lễ, cha Giuse đã ban phép lành bình an cho tất cả mọi người tham dự. Sơ Teresa Thu Thuỷ - Phụ trách cộng đoàn cũng chia sẻ đôi lời cùng quý phụ huynh và gửi lời chúc Tết đến mọi người.Tiếp đến, các học sinh chúc Tết và biểu diễn những tiết mục văn nghệ mừng Xuân thật vui tươi và rực rỡ sắc màu.Những gian hàng trò chơi, ẩm thực đã được các chị em, quý phụ huynh cùng các nhóm trong cộng đoàn giáo dục chuẩn bị từ sáng giờ đây đã sẵn sàng để phục vụ các “quý khách tí hon”. Nhìn các bé rạng rỡ tươi cười khi được đi dự lễ hội cùng với cha mẹ, anh chị em của mình, các chị em và những người cộng tác làm nên buổi lễ cảm thấy rất vui. Ước mong sao các em học sinh sẽ luôn được hưởng nếm niềm vui của trẻ thơ, niềm hạnh phúc khi được gia đình và mọi người yêu thương.Qua ngày lễ, sức mạnh của sự cộng tác cùng nhau nơi các thành phần trong cộng đoàn giáo dục được thể hiện rõ hơn. Các nhóm đều góp phần của mình cùng làm nên ngày vui cho các em học sinh. Nguyện xin Thiên Chúa là Chúa xuân sẽ luôn mãi hiện diện trong gia đình của tất cả mọi người.


Xem thêm hình